บริษัท เบนโกลด์ (ประเทศไทย) จำกัด

BEN GOLD SCHNEIDER ELEVATOR

รับออกแบบ ผลิตและติดตั้งลิฟต์ทุกประเภท

ปลอดภัย ประหยัด ดีไซน์ได้กระชับกับพื้นที่

บริษัท เบนโกลด์ (ประเทศไทย) จำกัด

BEN GOLD SCHNEIDER ELEVATOR

รับออกแบบ ผลิตและติดตั้งลิฟต์ทุกประเภท

ราคาลิฟต์โดยสารเริ่มต้นที่ 8XX,XXX บาท
รับออกแบบ ผลิตและติดตั้งลิฟต์ทุกประเภท ใช้ระบบควบคุมจากประเทศเยอรมัน

ลิฟต์โดยสาร (Passenger Lift)

เหมาะสำหรับอาคารทุกประเภทและอาคารสูงต่างๆ อาคารที่พักอาศัย โรงแรม คอนโดมิเนียม อพาร์ตเม้นต์ สำนักงาน ฯลฯ ที่มีความสูงตั้งแต่ 4 ชั้นขึ้นไป มีให้เลือกหลายรุ่นหลายขนาดตามความต้องการใช้งานและความเหมาะสมของอาคาร

ลิฟต์กระจก (Panoramic Lift)

เป็นลิฟต์ที่มีจุดประสงค์และการใช้งานเช่นเดียวกับลิฟต์โดยสาร แต่ออกแบบผนังตัวตู้ลิฟต์เป็นแบบกระจกใสนิรภัย เพื่อให้สามารถมองเห็นได้จากภายในและภายนอกตัวลิฟต์ ผู้โดยสารได้เห็นภาพและบรรยากาศที่สวยงามของสถานที่โดยรอบ เหมาะแก่การติดตั้งทั้งภายในและภายนอกอาคาร เหมาะสำหรับคนกลัวที่แคบ

ลิฟต์โดยสารสำหรับบ้านพักอาศัย (Home Lift)

เป็นลิฟต์โดยสารที่ออกแบบมาเพื่อใช้สำหรับติดตั้งภายในบ้านพักอาศัยโดยเฉพาะ มีขนาดเล็กกะทัดรัด ประหยัดพลังงาน ใช้พื้นที่ในการติดตั้งน้อยและไม่ต้องการห้องเครื่อง

สามารถเลือกใช้กระแสไฟฟ้าได้ 2 แบบคือไฟฟ้าบ้านปกติ 220V. หรือไฟฟ้า 380V. ได้ตามความต้องการ และสำหรับคนที่อยากติดลิฟต์เพิ่มในบ้านก็สดวก

ลิฟต์เตียงโรงพยาบาล (Bed Lift)

ออกแบบมาเพื่อใช้สำหรับบรรทุกผู้โดยสารและสามารถทำการเคลื่อนย้ายผู้ป่วยพร้อมเตียงคนไข้หรือรถเข็น โดยเจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาล พร้อมติดตั้งเพิ่มชุดปุ่มกดภายในตัวลิฟต์เป็นแบบอักษรเบลล์ เพื่ออำนวยความสะดวกแก่คนตาบอดและคนพิการ มีขนาดลิฟต์ให้เลือกใช้ตามมาตรฐานโรงพยาบาลทั่วไป

ลิฟต์รถยนต์ (Car Lift)

เป็นลิฟต์ที่ใช้สำหรับบรรทุกรถยนต์โดยเฉพาะ เหมาะสำหรับอาคาร สำนักงาน หรือที่จอดรถของห้างสรรพสินค้าต่างๆ ที่ต้องการประหยัดพื้นที่และงบประมานในการสร้างทางวิ่งขึ้น-ลงของรถ

ลิฟต์บรรทุก (Freight Lift)

เหมาะสำหรับใช้บรรทุกหรือขนย้ายสินค้า วัสดุ อุปกรณ์ ที่มีน้ำหนักมากๆ ในโรงงานอุตสาหกรรม โกดัง คลังสินค้า หรือบริษัทผู้ผลิตต่างๆ ตัวลิฟต์มีความแข็งแรงและทนทานต่องานหนัก สามารถกำหนดขนาดของตัวตู้ลิฟต์ และมีขนาด ตั้งแต่ 1000 กิโลกรับขึ้นไป และสามาถเลือกแบบการเปิดปิดประตู้ได้ และผู้ใช้งานสามารถโดยสารไปกับลิฟต์ได้ ปลอดภัย

ลิฟต์ส่งเอกสารหรือส่งอาหาร (Dumbwaiter Lift)

ลิฟต์ขนของขนาดเล็ก มีขนาด 50 -200 กิโลกรัม เหมาะกับการส่ง อาหาร ส่งเอกสาร ตามโรงพยาบาล ส่งเอกสารธนาคาร ลิฟต์จะจอดอยู่เหนือระดับพื้น 75 ซม. เพื่อสะดวกต่อการยกของ และแบบ Floor Type ลิฟต์จะจอดเสมอระดับพื้นเหมือนปกติทั่วไป